Điều khoản miễn trừ

Công ty Cổ phần Vinamake được thành lập với mục tiêu mang đến những giải pháp kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả cùng những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cơ thể hiệu quả, được sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Không những thế, đội ngũ nhân viên của Vinamake vẫn luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng tận tình nhất, kể cả trong các vấn đề phát sinh không mong muốn như đổi trả hàng, bảo hành hàng hóa,… Tuy nhiên, Vinamake sẽ không đáp ứng giải quyết cho khách hàng đối với những trường hợp dưới đây.

Hàng quá hạn sử dụng

Tất cả các sản phẩm tại Vinamake đều được sản xuất và gia công sau nhận được đặt hàng của Quý khách. Đồng thời, tất cả các sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ Y tế.

Vì vậy, vấn đề cung cấp hàng đã hết hạn cho Quý khách là chuyện không thể xảy ra. Nên tất cả các phản hồi về đổi, trả hàng hóa do hết hạn sẽ không được Vinamake chấp nhận và giải quyết.

Hàng bảo quản sai quy định

Các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da do Vinamake sản xuất đều được bảo quản trong môi trường sạch sẽ và tiệt khuẩn. Đồng thời, sau khi đóng gói, hàng hóa cũng được đặt ở kho hàng với nhiệt độ phù hợp.

Do đó, Quý khách sau khi mua hàng cần tìm hiểu rõ cách bảo quản hàng hóa, tránh đặt hàng hóa ở môi trường không phù hợp như nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt,… khiến hàng hóa hư hỏng.

Hàng hóa không phải do Vinamake sản xuất

Tất cả các lô hàng do Vinamake gia công đều đã kiểm chứng của Bộ Y tế về độ an toàn cũng như chất lượng sử dụng.

Đồng thời, trên các lô hàng đều đã được đánh dấu, ghi chú chính xác. Vì vậy, các sản phẩm được Vinamake kiểm tra mã code, mã vạch mà không thuộc sản phẩm bên Vinamake sản xuất, đóng gói thì chúng tôi có quyền từ chối đổi trả hàng.

Đối với hàng hóa bán thành phẩm (hàng do khách tự đóng gói)

Khi bạn đặt mua các bán thành phẩm – những sản phẩm chưa được đóng gói vào từng hộp thì cần kiểm tra sản phẩm thật kỹ để khi có bất kỳ sai sót nào sẽ liên hệ ngay với Vinamake để được giải quyết.

Với các trường hợp hàng hóa đã được đóng gói mới phản ánh thì Vinamake xin từ chối giải quyết cho trường hợp này.

Để tránh các vấn đề đáng tiếc phát sinh trong hợp tác mua bán thì phía khách hàng vui lòng hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm và đọc, nắm rõ điều khoản miễn trừ trên để hiểu rõ hơn về điều khoản.